Giới Thiệu

CALCI UNICAL

Một phát minh của người Nhật cách đây 30 năm, được 7 nước có nền khoa học tiên tiến nhất thế giới công nhận bằng phát minh sang chế như Mỹ, Anh Pháp, Đức, Trung Quốc… và đã góp phần vô cùng quan trọng trong việc cải tạo nòi giống để bây giờ chẳng ai còn gọi người dân “Xứ sở hoa anh đào” là Nhật lùn.

“ĐỘC ĐÁO – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

  • Sản phẩm duy nhất trên thế giới bổ sung Calci trong chính bữa cơm hàng ngày và chỉ phát huy tác dụng sau khi gia nhiệt (Đun sôi). Vì được nấu cùng thực phẩm hoặc hòa vào nước và đun sôi sau đó để nguội, có thể dùng nước này pha sữa, pha nước hoa quả thaamc hí thay nước lọc hàng ngày… mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ một mùi vị lạ nào gây khó chịu cho người sử dụng
  • Calci Unical với người Nhật cũng như muối Iot ở Việt Nam, nó như một thứ gia vị không thể thiếu bởi nếu thiếu Iot gây ra khoảng hơn 100 thứ bệnh thì theo Công trình được giải thưởng Nobel y học 1991 của Tiến sĩ Joel Wallach (Mỹ) – Thiếu Canxi là nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp của 147 bệnh trong đó trẻ thì còi cọc, suy dinh dưỡng, tóc rụng vành khuyên, chân vòng kiềng….già thì sớm rụng răng, xương cột ròn, dễ gẫy và đặc biệt là căn bệnh loãng xương.

An Toàn:

  • Với Calci lactate cùng sữa chua lên men và men alpha Amylase, Calci sẽ được phân hủy và hấp thụ tối đa khi xuống dến dạ dầy và chính nhờ tác động của những hoạt chất này, khả năng hấp thụ vào cơ thể của Calci Unical là rất cao (tới 90%), cao nhất trong tất cả những sản phẩm có cùng chức năng tại Việt Nam hiện nay.
  • Chính nhờ khả năng hấp thụ cao này của Calci Unical, sản phẩm không có chống chỉ định, có thể dùng cho mọi lứa tuổi, kể cả phụ nữ mang thai, cho con bú và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần phải lo đến những hậu quả xấu thường thấy như sỏi mật, sỏi thận, táo bón, nóng trong người…..

Hiệu quả:

  • Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, khi không hoạt động gì, mỗi ngày 1 người mất đi 180mg Canxi, hoạt động bình thường mất 300mg Canxi, hoạt động nặng 1200 -1500mg. Với Calci Unical, không còn cảm giác uống thuốc. Cả gia đình ngồi vào bàn ăn, cả gia đình đều được bổ sung đầy đủ lượng Canxi đã mất đi trong ngày.
  • Phòng chống những căn bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh loãng xương ngay từ khi nó chưa xảy ra. Trẻ em nếu được bổ sung đầy đủ Canxi ngay từ trong bụng mẹ và sau đó là những giai đoạn “vàng” đầu đời sẽ có một chiều cao và thể lực vượt trội trong tương lai.